Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Buôn Ma Thuột

Buôn Mê Thuột được coi là trung tâm văn hóa của Tây Nguyên. Buôn Ma Thuột thu hút du khách nhờ những nương cà phê bạt ngàn, những thác nước hùng vĩ hay vẻ đẹp của dòng Sêrêpôk huyền thoại.
0 tour du lịch với mức giá cực ưu đãi
Không tìm thấy tour
  • Thác Dray Sap cao khoảng 20m và chiều rộng khá ấn tượng khi lên tới gần 100m. Dòng nước hùng vĩ từ trên cao đổ xuống tạo thành những làn nước trắng xóa, ám khói.
  • Hồ Ea Kao có nghĩa là hồ không bao giờ cạn. Vì hồ luôn đầy nước vào mọi thời điểm trong năm. Khi mùa mưa đến, từ tháng 5 đến tháng 11, nước dâng cao đến đập thủy lợi.
  • Vườn Troh Bư được mệnh danh là vườn cảnh đẹp nhất Tây Nguyên. Bởi khung cảnh thiên nhiên ngập tràn cây xanh và suối mát
  • Chùa Sắc tứ Khải Đoan tọa lạc ngay trung tâm Buôn Ma Thuột, nổi bật với lối kiến ​​trúc tinh xảo, mang dáng dấp cung đình Huế xen lẫn nét hiện đại, lịch sử lâu đời

 

  • Bảo tàng Đắk Lắk là Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Tây Nguyên. Được xây dựng trên chính Dinh Bảo Đại - một di tích lịch sử của Đắk Lắk.
  • Thác Gia Long là một trong những thác nước đẹp trên sông Sêrêpôk. Đỉnh tháp cao hơn chục mét, dòng thác ngày đêm ào ạt tung bọt trắng xóa.
  • Buôn Jun với những ngôi nhà sàn với lối kiến trúc mang đậm cổ truyền Tây Nguyên. Dạo quanh buôn làng, ngắm nhìn những cô gái ngồi dệt thổ cẩm bên khung.
  • Biệt Điện này với tuổi thọ trên 80 năm đã trở thành một công trình kiến trúc cổ. Khuôn viên Biệt Điện rất đa dạng về chủng loại và kích thước,là nơi duy nhất trong thành phố có nhiều cây nguyên sinh và cây cổ thụ
Lần thứ hai gia đình tôi đi cùng Gonatour. Thật sự không còn từ nào để diễn tả nổi cảm xúc "HOÀN HẢO TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI". Trải nghiệm dịch vụ du lịch khá tốt, bữa ăn ngon, các điểm du lịch đẹp, giá cả hợp lí và quan trọng nhất là cách phục vụ của Gonatour chưa bao giờ làm gia đình tôi thất vọng. Cảm ơn Gonatour rất nhiều, mãi đi cùng Gonatour.
vi vu nhật bản
Tour du lịch Nhật Bản
Chúng tôi du lịch tới đảo Phú Quốc xinh đẹp. Được đồng hành cùng công ty du lịch Gonatour. Chúng tôi thấy được quan tâm chăm sóc tận tình từng bữa ăn giấc ngủ khi đi du lịch. Hướng dẫn viên của công ty Gonatour chu đáo, tận tình. Trước ngày đi chúng tôi còn được công ty thông báo đến từng người giờ khởi hành. Công ty Gonatour sẽ là lựa chọn tin tưởng nhất cho những chuyến du lịch lần sau.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch đảo Phú Quốc
Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tổ chức thành công chương trình Kick off 2019 vào ngày 13/01 – 15/01/2019 cho Ban lãnh đạo Công ty Roseland với thông điệp ‘Vượt thử thách, Gặt thành công’. Hy vọng những chuyến đi kế tiếp sẽ đồng hành cùng Gonatour
Công ty TNHH Bất Động Sản Roseland
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 13/01/2019 - 15/01/2019
Chưa bao giờ được vui và cháy hết mình trong ngày kỉ niệm thành lập "Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu" do công ty du lịch Gonatour tổ chức. Hướng dẫn viên nhiệt tình đầy tâm huyết luôn tạo tiếng cười cho đoàn. Gala dinner là đêm không thể nào quên được của Viện nhiên cứu dầu và cây có dầu. Cảm ơn Gonatour rất nhiều vì đã tổ chức một chuyến đi tuyệt vời trên cả sự mong đợi cho Viện chúng tôi. Gonatour sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong những chuyến du lịch tiếp theo.
Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 17/07/2019 - 20/07/2019

Lại một lần nữa công ty U&I đồng hành cùng Gonatour trong chuyến du lịch Đài Loan. Mọi thứ đều tốt đẹp, hướng dẫn viên "anh Thành" luôn chu đáo từng bữa ăn, từng chỗ ngủ trong khách sạn, đoàn chúng tôi luôn an tâm khi đi cùng Gonatour trong mọi chuyến du lịch trong và ngoài nước. Gonatour luôn trong suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi trong mỗi lần có ý định đi du lịch. Cảm ơn Gonatour đã nhiệt tình hỗ trợ hết mình

Công ty cổ phần xây dựng U&I
Tour du lịch Đài Loan 01/06/2019 - 07/06/2019

Mùa hè vừa rồi là chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc mà chúng tôi không thể nào quên được. Từ khách sạn đến từng bữa ăn đều chất lượng, hướng dẫn viên tâm huyết, nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo được thiện cảm trong lòng chúng tôi. Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tạo cơ hội cho đồng nghiệp chúng tôi thông cảm và thấu hiểu nhau hơn sau mỗi chuyến đi du lịch này. Công ty Gonatour xứng đáng được 5*

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch Hàn Quốc