Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Tại sao chọn Gonatour

TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU

Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ( Rank Top - Vietnam Leading Brand 2019).
Thành tích đấy là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm và gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Gonatour luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với triết lý kinh doanh " Đưa người Việt , đi khắp năm châu".
Ngoài ra, giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam còn là động lực để Gonatour tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng.

TOP DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU 

Với hoài bão đưa người Việt đi khắp năm châu và mang thế giới gần với du khách hơn. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho người Việt lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá văn hóa và kết nối với thế giới xung quanh.
Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Với những gì đã làm được, Gonatour đã nhận được vinh danh trong "Top doanh nghiệp tiêu biểu" do Tổng cục Du Lịch đăng trên "Tạp chí Du lịch Việt Nam"
Đây chính là nỗ lực không ngừng của Gonatour trong sứ mệnh "Đưa người Việt đi khắp năm châu", cho hàng triệu khách hàng mà Gonatour đang, đã và sắp phục vụ.

GIÁ TỐT - NHIỀU ƯU ĐÃI

 

Giá tour tốt kèm nhiều ưu đãi

Dù vào mùa cao điểm hay lễ, tết, mức giá tour bên Gonatour vẫn không hề thay đổi, không phát sinh thêm chi phí khác trong quá trình đặt tour.

 

Đảm bảo giá tốt nhất

Hàng ngàn khuyến mãi giảm giá dịp lễ, tết với chất lượng tour không hề thay đổi

 

Ưu đãi thành viên

Giảm giá mạnh khi đăng kí thành viên và nhận quà từ Gonatour

LỊCH KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

Lịch khởi hành hàng tuần hơn 50 tour trong và ngoài nước

Gonatour cung cấp lịch khởi hành hàng tuần, nhiều thời điểm với hơn 50 tour du trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách. Dù ở trong thời điểm nào, chỉ cần bạn muốn đi du lịch, Gonatour sẽ giúp bạn.

Cungcấp tour du lịch chất lượng cao,uy tín là top 10 thương hiệu du lịch Việt Nam năm 2019

Với sứ mệnh “ Đưa người Việt đi khắp năm châu” , Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Ngoài ra hổ trợ làm visa cho khách hàng thăm thân, du lịch tự túc

Gonatour không làm giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết tỷ lệ đâu visa tốt nhất, tận tâm nhất. Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn , rõ ràng nhất. Gonatour cung cấp các dịch vụ làm visa cho khách hàng thăm thân, du lịch tự túc hơn 100 quốc gia. Đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, visa Hàn, Visa Nhật, Visa Trung Quốc…

Thanh toán tin cậy

Thanh toán an toàn

Chúng tôi sử dụng nền tảng thanh toán qua 123Pay là 1 nền tản thanh toán hàng đầu ở Việt Nam

Đa dạng hình thức

Tùy chọn thanh toán linh hoạt: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản thẻ cá nhân để đảm bảo rằng việc đặt chỗ của bạn luôn dễ dàng.

10.000+ khách hàng tin tưởng

Được tin tưởng bởi hàng ngàn khách du lịch: Khách du lịch đặt và thanh toán qua nền tảng thanh toán an toàn của chúng tôi mỗi ngày. Bạn có thể yên tâm khi biết rằng các khoản thanh toán của bạn luôn được bảo vệ.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

24
GIỜ MỘT NGÀY
7
NGÀY MỘT TUẦN
365
NGÀY MỘT NĂM

Chuyên gia du lịch của bạn

Các chuyên gia du lịch của chúng tôi cung cấp dịch vụ đặc biệt, trong khi cung cấp một so sánh khách quan về các tour du lịch dựa trên cả trải nghiệm cá nhân và khách hàng trong quá khứ. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào thông qua trò chuyện trực tuyến, điện thoại hoặc email.