Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Giải thưởng

TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU NGÀNH DU LỊCH

 

 

Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành Việt Nam đạt giải thưởng du lịch Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (Rank Top - Vietnam Leading Brand 2019). Gonatour là công ty du lịch Việt Nam lấy tín nhiệm khách hàng làm thước đo thương hiệu. Khẳng định vị thế công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh.
Thành tích đấy là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm và gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Là công ty du lịch uy tín tại TP. Hồ Chí Minh, Gonatour luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với triết lý kinh doanh " Đưa người Việt , đi khắp năm châu".
Ngoài ra, giải thưởng du lịch Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam là sự cam kết uy tín, chất lượng trong dịch vụ, lấy tín nhiệm khách hàng làm thước đo thương hiệu, và còn là động lực để Gonatour tiếp tục phấn đấu và cải tiến dịch vụ nhằm duy trì chất lượng dẫn đầu trong ngành du lịch.

TOP CÁC DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH TIÊU BIỂU 

Với hoài bão đưa người Việt đi khắp năm châu và mang thế giới gần với du khách hơn. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho người Việt lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá văn hóa và kết nối với thế giới xung quanh.
Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Với những gì đã làm được, Gonatour đã nhận được vinh danh trong "Top doanh nghiệp lữ hành tiêu biểu" do Tổng cục Du Lịch đăng trên "Tạp chí Du lịch Việt Nam" là sự ghi nhận từ khách hàng cho thương hiệu công ty du lịch Việt Nam uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.
Đây chính là nỗ lực không ngừng của Gonatour trong sứ mệnh "Đưa người Việt đi khắp năm châu", cho hàng triệu khách hàng mà Gonatour đang, đã và sắp phục vụ.