Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search
Giới thiệu về Gonatour
111

 

Gonatour tự hào là doanh nghiệp lữ hành đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam (Rank Top Vietnam Leading Brand 2019). Chúng tôi được vận hành bởi những chuyên gia du lịch chuyên nghiệp, tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều kinh nghiệm, thách thức tại các Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam.

Gonatour có hệ thống mạng lưới văn phòng đại lý tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh, Hà Nội và cả ngoài nước với đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong du lịch lữ hành.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm từng khoảng khắc của chuyến đi. Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp nhất để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những công ty hàng đầu luôn cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Với nguồn nhân lực nổi trội cùng năng lực tổ chức chuyên nghiệp, Gonatour thấu hiểu mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng và sự tin cậy để thúc đẩy con đường đi đến thịnh vượng và mong mỏi sự tiếp nối, ủng hộ từ khách hàng, đối tác.

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

Ý nghĩa biểu tượng Gonatour

Thương hiệu của GONATOUR với phương châm “Cùng nhau đi khắp năm châu”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, tận tụy, theo tiêu chuẩn quốc tế, tiên phong cải tiến chất lượng hướng tới khách hàng, Gonatour quyết tâm đẩy mạnh hình ảnh một công ty lữ hành luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị trên từng chuyến đi.

Biểu tượng của GONATOUR là sự kết hợp tinh tế giữa nét chắc chắn và đường cong mềm mại, thể hiện sự linh hoạt, thân thiện và sự tin cậy mà Gonatour mong muốn đem lại cho khách hàng.

Go Around The World – Cùng Nhau Đi Khắp Năm Châu
Với phương châm phát triển bền vững để vươn tầm châu lục, là dịch vụ được bạn bè trong nước cũng như quốc tế gửi trọn niềm tin Slogan là mục tiêu và cũng là đích đến của Gonatour.
Giá trị cốt lõi
111

 

Tầm nhìn
Luôn tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụ du lịch cùng định hướng gia tăng giá trị cho khách hàng tham gia tour, Gonatour phấn đấu trở thành công ty du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực có uy tín và được ghi nhận từ khách hàng, đối tác góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt và khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
aaa

 

Sứ mệnh
Giúp khách du lịch có chuyến đi trải nghiệm chất lượng với giá hợp lý phù hợp bản sắc địa phương. Xây dựng môi trường làm việc năng động và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
aaa

 

 • Customer
  WE EXCEED CUSTOMER EXPECTATION
  Dịch vụ của chúng tôi vượt hơn sự mong đợi của khách hàng
 • Attitude
  WE ARE HONEST AND FAIR IN EVERYTHING WE DO
  Thái độ phục vụ của chúng tôi-chân thật và trong sáng trong mọi hành động
 • Need
  WE ARE WELL PREPARED IN THE DETAIL OF SERVICES
  Điều cần làm-luôn chuẩn bị tốt và kỹ lưỡng, từng chi tiết trong mỗi công việc
 • Decision
  MAKING DECISION IS A NATURE OF THE GROWTH
  Quyết định sáng suốt là nhân tố phát triển
 • Over
  WE ARE PROUND WITH HIGHEST SATIFACTION OF OUR CUSTOMER
  Khi hoàn tất công việc – chúng tôi tự hào đã cung cấp dịch vụ làm cho khách hàng rất hài lòng
năng lực
aaa

 

Gonatour được vận hành bởi những chuyên gia du lịch chuyên nghiệp, tinh nhuệ, lành nghề đã từng kinh qua nhiều kinh nghiệm, thách thức tại các Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam và đảm nhận vị trí chủ chốt tại những Công ty lữ hành top 10 Việt Nam.

Lãnh đạo Cty luôn tổ chức kỳ sát hạch năng lực nhân viên tư vấn tour theo Mô hình năng lực ASK nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng khắt khe của khách hàng đối với dịch vụ lữ hành.

Gonatour đã đẩy mạnh việc hợp tác chặt chẽ đối tác trong và ngoài nước, các hãng hàng không nhằm giám sát chất lượng & nâng cao năng lực tổ chức tour.

Nhiệm vụ của Gonatour
aaaa

 

Trở thành thị trường trực tuyến cho các tour du lịch.

Gonatour cung cấp cho khách du lịch mọi thứ họ cần để lên kế hoạch và đặt lối thoát tuyệt vời tiếp theo của họ ở một nơi. Từ các tour du lịch được làm cẩn thận và hành trình, video và hình ảnh của họ, đến hướng dẫn viên và chuyên gia du lịch chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Người sáng lập
Hồ Ngọc Tấn
CEO
Hồ Ngọc Tấn CEO Gonatour

 

Là một người đam mê du lịch, từng có trên 15 năm làm việc cho hệ thống tổng công ty du lịch Sài Gòn (SaiGonTourist), phục vụ hàng trăm doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước. Vì từng đi rất nhiều nơi, tìm hiểu rất nhiều nền văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Chúng tôi có niềm tin rằng du lịch làm thay đổi cuộc sống và giúp cho chúng ta hiểu về chính mình và thế giới xung quanh hơn.