Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

khách hàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons

Mùa hè vừa rồi là chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc mà chúng tôi không thể nào quên được. Từ khách sạn đến từng bữa ăn đều chất lượng, hướng dẫn viên tâm huyết, nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo được thiện cảm trong lòng chúng tôi. Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tạo cơ hội cho đồng nghiệp chúng tôi thông cảm và thấu hiểu nhau hơn sau mỗi chuyến đi du lịch này. Công ty Gonatour xứng đáng được 5*

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch Hàn Quốc 
Công ty cổ phần xây dựng U&I
Hài lòng về chất lượng tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn của Gonatour. Chúng tôi rất vui khi trải nghiệm dịch vụ của công ty du lịch Gonatour. Chúng tôi rất hài lòng về tác phong chuyên nghiệp, sự nhiệt tình cũng như vốn kiến thức của hướng dẫn viên. Thật vui vì chưa bao giờ thất vọng khi đi với nhà tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu như công ty du lịch Gonatour.
Công ty cổ phần xây dựng U&I
Tour du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trung Quốc 26/06/2019 - 30/06/2019
Công ty cổ phần xây dựng U&I

Lại một lần nữa công ty U&I đồng hành cùng Gonatour trong chuyến du lịch Đài Loan. Mọi thứ đều tốt đẹp, hướng dẫn viên "anh Thành" luôn chu đáo từng bữa ăn, từng chỗ ngủ trong khách sạn, đoàn chúng tôi luôn an tâm khi đi cùng Gonatour trong mọi chuyến du lịch trong và ngoài nước. Gonatour luôn trong suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi trong mỗi lần có ý định đi du lịch. Cảm ơn Gonatour đã nhiệt tình hỗ trợ hết mình

Công ty cổ phần xây dựng U&I
Tour du lịch Đài Loan 01/06/2019 - 07/06/2019
Công ty dược phẩm Bình Đông

Kết thúc chuyến đi Phuket siêu vui nhộn. Điều vui nhất không chỉ là đi đâu, mà điều vui nhất là gặp được những người bạn, mới đầu tuy xa lạ nhưng đâu đó lại là thân quen. Cảm ơn Công ty du lịch Gonatour đã tổ chức một chuyến đi đảo Phuket - Thái Lan chuyên nghiệp, vui vẻ cho chúng tôi.

Công ty dược phẩm Bình Đông
Tour du lịch đảo Phuket - Thái Lan 
DuBai cùng team chị Mai

Cảm ơn các bạn bên công ty du lịch Gonatour luôn sãn sàng tư vấn nhiệt tình và đưa đến các thông tin hữu ích cho chuyến du lịch vừa rồi. Dịch vụ bên Gonatour mình rất ưng từ A --> Z mọi thứ đều tốt đẹp. Tận tình và chu đáo với khách. Mình sẽ chọn Gonatour cho những chuyến đi du hí kế tiếp.

DuBai cùng team chị Mai
Tour du lịch DuBai 10/08/2019 - 14/08/2019
Khám phá nước Nga
Chưa bao giờ sai lầm khi chọn Gonatour là nhà tổ chức tour du lịch nước Nga. Vừa được chiêm ngưỡng các công trình kiến trúc cổ kính đồ sộ, vừa được ngắm cảnh mùa thu lá vàng rực rỡ. Các bữa ăn ngon miệng hấp dẫn. Ngoài ra còn được trải nghiệm ngồi Du thuyền 5 Sao ngắm cảnh dòng sông Volga hiền hòa lãng mạn trong tiết trời mát mẻ êm dịu. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng du lịch Gonatour trong những chuyến đi sau này.
Khám phá nước Nga
Tour du lịch nước Nga 05/09/2019 - 12/09/2019
Khám phá Châu Âu 5 nước cùng gia đình chị Vy
Chuyến đi Châu Âu lần đầu tiên của gia đình Vy rất thành công tốt đẹp khi chọn Gonatour là đơn vị tổ chức. Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ hết mình tạo cảm giác yên tâm cho gia đình Vy. Hướng dẫn viên vui vẻ, am hiểu điểm đến. Sẽ ủng hộ Gonatour dài dài
Khám phá Châu Âu 5 nước cùng gia đình chị Vy
Tour du lịch Châu Âu 5 nước 01/10/2019 - 11/10/2019
Công ty TNHH Bất Động Sản Roseland
Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tổ chức thành công chương trình Kick off 2019 vào ngày 13/01 – 15/01/2019 cho Ban lãnh đạo Công ty Roseland với thông điệp ‘Vượt thử thách, Gặt thành công’. Hy vọng những chuyến đi kế tiếp sẽ đồng hành cùng Gonatour
Công ty TNHH Bất Động Sản Roseland
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 13/01/2019 - 15/01/2019
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Chúng tôi du lịch tới đảo Phú Quốc xinh đẹp. Được đồng hành cùng công ty du lịch Gonatour. Chúng tôi thấy được quan tâm chăm sóc tận tình từng bữa ăn giấc ngủ khi đi du lịch. Hướng dẫn viên của công ty Gonatour chu đáo, tận tình. Trước ngày đi chúng tôi còn được công ty thông báo đến từng người giờ khởi hành. Công ty Gonatour sẽ là lựa chọn tin tưởng nhất cho những chuyến du lịch lần sau.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch đảo Phú Quốc
Gia Đình Chị Bình tận hưởng mùa hè tại Đà Nẵng
Lần đầu tiên đi cùng Công ty du lịch Gonatour. Lúc đầu chưa tin tưởng lắm, nhưng khi đi về và trải nghiệm dịch vụ thì thật bất ngờ. Quá tốt so với mong đợi, sau này trong mỗi chuyến du lịch Gonatour sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của gia đình tôi.
Gia Đình Chị Bình tận hưởng mùa hè tại Đà Nẵng
Tour du lịch Đà Nẵng 16/04/2019 - 20/04/2019