Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

khách hàng

Chúng tôi xin chân thành cám ơn sự cộng tác và ủng hộ mà chúng ta đã thiết lập trong chặng đường phát triển đã qua và mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác chặt chẽ hơn với tất cả đối tác, khách hàng trên nguyên tắc phát triển bền vững.

khách hàng

Du lịch Miền Tây

Cảm ơn đơn vị Gonatour đã tổ chức tour miền Tây rất thành công. Chúng tôi yêu chuyến tham quan ngày này. Trải nghiệm một buổi tham quan rừng U Minh đầu tiên của chúng bằng thuyền. Hướng dẫn viên của chúng tôi là “anh Tiến” thật tuyệt vời – rất hiểu biết và thú vị – rất hiền lành và tôn trọng. Ngoài ra ẩm thực miền tây ở Cà Mau rất ngon.

Du lịch Miền Tây
Tour du lịch Miền Tây
Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu
Chưa bao giờ được vui và cháy hết mình trong ngày kỉ niệm thành lập "Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu" do công ty du lịch Gonatour tổ chức. Hướng dẫn viên nhiệt tình đầy tâm huyết luôn tạo tiếng cười cho đoàn. Gala dinner là đêm không thể nào quên được của Viện nhiên cứu dầu và cây có dầu. Cảm ơn Gonatour rất nhiều vì đã tổ chức một chuyến đi tuyệt vời trên cả sự mong đợi cho Viện chúng tôi. Gonatour sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong những chuyến du lịch tiếp theo.
Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 17/07/2019 - 20/07/2019
Du lịch Bhutan cùng anh Phú
Biết đến công ty Gonatour qua lời giới thiệu của bạn bè. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều khi tìm hiểu tour Bhutan của các công ty du lịch. Nhưng quyết định chọn Gonatour một công ty mới. Lúc đầu cũng rất lo lắng nhưng khi đi rồi thì thật xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Hoàn hảo, tuyệt vời khi đi cùng Gonatour và sẽ giới thiệu bạn bè biết đến Gonatour nhiều hơn
Du lịch Bhutan cùng anh Phú
Tour du lịch Bhutan 31/07/2019 - 05/08/2019
Ngắm mùa hoa anh đào cùng anh Ral El

Gonatour là nơi chọn tour Nhật Bản tuyệt vời dành cho các thượng đế, nó làm kỳ nghỉ của tôi tuyệt vời hơn khi được ngắm mùa hoa anh đào. Với sự nhiệt tình hỗ trợ, đón tiếp rất nồng nhiệt, một người kỹ tính như tôii nếu không nói là khó tính và không có thói quen với người lạ nhưng họ đã làm tôi phải nở nụ cười và chào lại họ và cảm ơn sau khi nhận được sự giúp đỡ nồng nhiệt từ những nhân viên này, cảm giác mình là thượng đế thật sự xứng đáng với những gì mình bỏ ra.

Ngắm mùa hoa anh đào cùng anh Ral El
Tou du lịch Nhật Bản mùa hoa anh đào 04/04/2019 - 10/04/2019
Đi du lịch Thái Lan cùng anh Khánh Nam

Thật sự chọn rất nhiều công ty du lịch cho hành trình khám phá Thái Lan, nhưng Gonatour là công ty du lịch tốt nhất đến thời điểm này mà tôi đã đi cùng và tin tưởng lựa chọn. Gonatour nhất định sẽ nằm trong danh sách mà tôi nghĩ đến đầu tiên cho các chuyến đi sắp tới của mình và tôi sẽ giới thiệu đến bạn bè và gia đình để đi cùng công ty du lịch uy tín chất lượng Gonatour.

Đi du lịch Thái Lan cùng anh Khánh Nam
Tour du lịch Thái Lan 02/07/2019 - 06/07/2019
gia đình chị uyên du lịch thượng hải - phổ đà sơn
Gia đình tôi không thể nào quên được chuyến du lịch chiêm bái Phật giáo tour Thượng Hải - Phổ Đà Sơn. Đây là chuyến đi kỉ niệm đáng nhớ nhất của gia đình khi đi cùng Gonatour. Từ khâu đón tiếp, tư vấn đến cách phục vụ của hướng dẫn viên luôn chuyên nghiệp và hiểu biết. Gia đình tôi cảm ơn Gonatour rất nhiều và sẽ tiếp tục ủng hộ Gonatour trong những chuyến du lịch nước ngoài trong tương lai
gia đình chị uyên du lịch thượng hải - phổ đà sơn
Tour du lịch Thượng Hải - Phổ Đà Sơn 07/08/2019 - 12/08/2019
Du lịch Đà Lạt cùng Chị Bình

Trải nghiệm tour đà lat 3 ngày 2 đêm cùng "Gonatour" ...sale tour tư vấn nhiệt tình. Hướng dẫn viên cực kỳ thân thiện và vui vẻ..Đi đà lạt rất nhiều lần nhưng lần đầu đuoc trải nghiệm đà lạt mới , nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn, ks thì thoải mái, ăn uống thì ngon ...
Sẽ tiếp tục ủng hộ Gonatour dài dài...từ hôm nay Gonatour sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia đình mình.

Du lịch Đà Lạt cùng Chị Bình
Du lịch tour Đà Lạt 
vi vu nhật bản
Lần thứ hai gia đình tôi đi cùng Gonatour. Thật sự không còn từ nào để diễn tả nổi cảm xúc "HOÀN HẢO TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI". Trải nghiệm dịch vụ du lịch khá tốt, bữa ăn ngon, các điểm du lịch đẹp, giá cả hợp lí và quan trọng nhất là cách phục vụ của Gonatour chưa bao giờ làm gia đình tôi thất vọng. Cảm ơn Gonatour rất nhiều, mãi đi cùng Gonatour.
vi vu nhật bản
Tour du lịch Nhật Bản
Du lịch Campuchia
Đi tour Campuchia tới những địa điểm đẹp và siêu hay ho. Khám phá các đền thờ bí ẩn và các quần thể Angkor Wat. Cực thích tour này do Gonatour tổ chức và sẽ tiếp tục làm “bạn” cùng Gonatour từ nay về sau.
Du lịch Campuchia
Tour du lịch Campuchia
Du lịch Mexico xinh đẹp cùng anh Nhân
Trải nghiệm tour du lịch mới siêu hấp dẫn. Chọn công ty Gonatour để khám phá đất nước Mexico xinh đẹp là quyết định đúng đắn. Đây chắc là chuyến đi cảm xúc, đáng nhớ nhất của tôi. Hãy đi cùng Gonatour như tôi nhé!
Du lịch Mexico xinh đẹp cùng anh Nhân
Tour du lịch Mexico 13/04/2019 - 21/04/2019