Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Nghĩa trang Hàng Dương

Nghĩa trang Hàng Dươngcó mộ của cô cũng như hơn 2.000 ngôi mộ của những tù nhân khác đã chết trong các nhà tù tàn bạo trên đảo. Những hài cốt được tìm thấy trong các ngôi mộ tập thể trên Côn Đảo cũng đã được chuyển về đây. Mỗi đêm, hàng trăm người đổ về nghĩa trang và tổ chức lễ cầu nguyện để tôn vinh những người đã khuất.
0 tour du lịch với mức giá cực ưu đãi
Không tìm thấy tour

Với ý nghĩa lịch sử to lớn và những câu chuyện cảm động, nghĩa trang Hàng Dương là một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất ở Côn Đảo. Đến thăm nghĩa trang, chắc chắn du khách sẽ cảm nhận được ý chí kiên cường, tinh thần quật cường của người Việt Nam. Mỗi ngôi mộ được coi như một chứng tích của một thời kỳ hào hùng và bi tráng đã đi qua.

Nghĩa trang Hàng Dương được coi là một trong những nghĩa trang lớn và nổi tiếng nhất Việt Nam . Đây là nơi chôn nhau cắt rốn của hàng nghìn chiến sĩ cách mạng và những người yêu nước Việt Nam qua nhiều thế hệ tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Họ chết dưới sự tàn bạo của cai ngục và điều kiện sống khắc nghiệt tại nhà tù. Tham gia bất kỳ chuyến du lịch Côn Đảo nào, chắc chắn du khách sẽ không quên ghé thăm Nghĩa trang Hàng Dương để thắp nén nhang tưởng nhớ các vị lão thành cách mạng trung kiên và những người Việt Nam yêu nước đã vĩnh viễn yên nghỉ nơi đây.
Lần thứ hai gia đình tôi đi cùng Gonatour. Thật sự không còn từ nào để diễn tả nổi cảm xúc "HOÀN HẢO TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI". Trải nghiệm dịch vụ du lịch khá tốt, bữa ăn ngon, các điểm du lịch đẹp, giá cả hợp lí và quan trọng nhất là cách phục vụ của Gonatour chưa bao giờ làm gia đình tôi thất vọng. Cảm ơn Gonatour rất nhiều, mãi đi cùng Gonatour.
vi vu nhật bản
Tour du lịch Nhật Bản
Chúng tôi du lịch tới đảo Phú Quốc xinh đẹp. Được đồng hành cùng công ty du lịch Gonatour. Chúng tôi thấy được quan tâm chăm sóc tận tình từng bữa ăn giấc ngủ khi đi du lịch. Hướng dẫn viên của công ty Gonatour chu đáo, tận tình. Trước ngày đi chúng tôi còn được công ty thông báo đến từng người giờ khởi hành. Công ty Gonatour sẽ là lựa chọn tin tưởng nhất cho những chuyến du lịch lần sau.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch đảo Phú Quốc
Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tổ chức thành công chương trình Kick off 2019 vào ngày 13/01 – 15/01/2019 cho Ban lãnh đạo Công ty Roseland với thông điệp ‘Vượt thử thách, Gặt thành công’. Hy vọng những chuyến đi kế tiếp sẽ đồng hành cùng Gonatour
Công ty TNHH Bất Động Sản Roseland
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 13/01/2019 - 15/01/2019
Chưa bao giờ được vui và cháy hết mình trong ngày kỉ niệm thành lập "Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu" do công ty du lịch Gonatour tổ chức. Hướng dẫn viên nhiệt tình đầy tâm huyết luôn tạo tiếng cười cho đoàn. Gala dinner là đêm không thể nào quên được của Viện nhiên cứu dầu và cây có dầu. Cảm ơn Gonatour rất nhiều vì đã tổ chức một chuyến đi tuyệt vời trên cả sự mong đợi cho Viện chúng tôi. Gonatour sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong những chuyến du lịch tiếp theo.
Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 17/07/2019 - 20/07/2019

Lại một lần nữa công ty U&I đồng hành cùng Gonatour trong chuyến du lịch Đài Loan. Mọi thứ đều tốt đẹp, hướng dẫn viên "anh Thành" luôn chu đáo từng bữa ăn, từng chỗ ngủ trong khách sạn, đoàn chúng tôi luôn an tâm khi đi cùng Gonatour trong mọi chuyến du lịch trong và ngoài nước. Gonatour luôn trong suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi trong mỗi lần có ý định đi du lịch. Cảm ơn Gonatour đã nhiệt tình hỗ trợ hết mình

Công ty cổ phần xây dựng U&I
Tour du lịch Đài Loan 01/06/2019 - 07/06/2019

Mùa hè vừa rồi là chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc mà chúng tôi không thể nào quên được. Từ khách sạn đến từng bữa ăn đều chất lượng, hướng dẫn viên tâm huyết, nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo được thiện cảm trong lòng chúng tôi. Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tạo cơ hội cho đồng nghiệp chúng tôi thông cảm và thấu hiểu nhau hơn sau mỗi chuyến đi du lịch này. Công ty Gonatour xứng đáng được 5*

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch Hàn Quốc