Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo được xác định là nơi có vị trí đặc biệt quan trọng mang tính quyết định tới nền kinh tế, chính trị, và an ninh quốc phòng của toàn Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt, Côn Đảo là hòn đảo cách khá xa đất liền nên sân bay này làm cửa ngõ giao thương, cầu nối với đất liền.
0 tour du lịch với mức giá cực ưu đãi
Không tìm thấy tour
Sân bay Côn Đảo có vị trí tuyệt đẹp khi nằm giữa thung lũng và được núi cao bao bọc hai bên. Còn mặt trước và mặt sau giáp biển trông cực kỳ hấp dẫn y như một điểm du lịch. Cụ thể: Phía Tây tiếp giáp với vịnh Đầm Trầu; phía Bắc tiếp giáp với một số ngọn núi như núi Con Ngựa, núi Ông Cường và núi Đường Chơi; phía Nam giáp khu dân cư nhỏ, đồi cát khá rộng và ruộng lúa, đồi cát; phía Đông giáp với vịnh Cỏ Ống.
ân bay Côn Đảo chính thức khai thác chặng bay Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) – Côn Đảo dưới sự quản lý của Công ty bay dịch vụ hàng không Việt Nam. Từ lúc đó sân bay được sử dụng kết hợp cả mục đích dân sự và quân sự hoạt động 12/24 giờ. Hiện tại, do được đưa vào khai thác chưa lâu nên các đường bay nội địa tới đây còn khá hạn chế. Vietnam Airlines hiện tại là hãng hàng không quốc gia duy nhất khai thác 2 đường bay thẳng tới Côn Đảo từ Sài Gòn (thành phố Hồ Chí Minh) và thành phố Cần Thơ.
Lần thứ hai gia đình tôi đi cùng Gonatour. Thật sự không còn từ nào để diễn tả nổi cảm xúc "HOÀN HẢO TRÊN CẢ SỰ MONG ĐỢI". Trải nghiệm dịch vụ du lịch khá tốt, bữa ăn ngon, các điểm du lịch đẹp, giá cả hợp lí và quan trọng nhất là cách phục vụ của Gonatour chưa bao giờ làm gia đình tôi thất vọng. Cảm ơn Gonatour rất nhiều, mãi đi cùng Gonatour.
vi vu nhật bản
Tour du lịch Nhật Bản
Chúng tôi du lịch tới đảo Phú Quốc xinh đẹp. Được đồng hành cùng công ty du lịch Gonatour. Chúng tôi thấy được quan tâm chăm sóc tận tình từng bữa ăn giấc ngủ khi đi du lịch. Hướng dẫn viên của công ty Gonatour chu đáo, tận tình. Trước ngày đi chúng tôi còn được công ty thông báo đến từng người giờ khởi hành. Công ty Gonatour sẽ là lựa chọn tin tưởng nhất cho những chuyến du lịch lần sau.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch đảo Phú Quốc
Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tổ chức thành công chương trình Kick off 2019 vào ngày 13/01 – 15/01/2019 cho Ban lãnh đạo Công ty Roseland với thông điệp ‘Vượt thử thách, Gặt thành công’. Hy vọng những chuyến đi kế tiếp sẽ đồng hành cùng Gonatour
Công ty TNHH Bất Động Sản Roseland
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 13/01/2019 - 15/01/2019
Chưa bao giờ được vui và cháy hết mình trong ngày kỉ niệm thành lập "Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu" do công ty du lịch Gonatour tổ chức. Hướng dẫn viên nhiệt tình đầy tâm huyết luôn tạo tiếng cười cho đoàn. Gala dinner là đêm không thể nào quên được của Viện nhiên cứu dầu và cây có dầu. Cảm ơn Gonatour rất nhiều vì đã tổ chức một chuyến đi tuyệt vời trên cả sự mong đợi cho Viện chúng tôi. Gonatour sẽ là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong những chuyến du lịch tiếp theo.
Viện nghiên cứu dầu và cây có dầu
Tour du lịch Phan Thiết - Mũi Né 17/07/2019 - 20/07/2019

Lại một lần nữa công ty U&I đồng hành cùng Gonatour trong chuyến du lịch Đài Loan. Mọi thứ đều tốt đẹp, hướng dẫn viên "anh Thành" luôn chu đáo từng bữa ăn, từng chỗ ngủ trong khách sạn, đoàn chúng tôi luôn an tâm khi đi cùng Gonatour trong mọi chuyến du lịch trong và ngoài nước. Gonatour luôn trong suy nghĩ đầu tiên của chúng tôi trong mỗi lần có ý định đi du lịch. Cảm ơn Gonatour đã nhiệt tình hỗ trợ hết mình

Công ty cổ phần xây dựng U&I
Tour du lịch Đài Loan 01/06/2019 - 07/06/2019

Mùa hè vừa rồi là chuyến du lịch đến đất nước Hàn Quốc mà chúng tôi không thể nào quên được. Từ khách sạn đến từng bữa ăn đều chất lượng, hướng dẫn viên tâm huyết, nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo được thiện cảm trong lòng chúng tôi. Cảm ơn công ty du lịch Gonatour đã tạo cơ hội cho đồng nghiệp chúng tôi thông cảm và thấu hiểu nhau hơn sau mỗi chuyến đi du lịch này. Công ty Gonatour xứng đáng được 5*

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Unicons
Tour du lịch Hàn Quốc