Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Du Lịch Gonatour - Vinh Danh Tại Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2019

Thứ năm, 19/12/2019, 02:05 GMT+7

Sau một hành trình phát triển, Gonatour đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, khẳng định vị thế và thương hiệu du lịch trên thị trường Việt Nam. Là Top 10 thương hiệu công ty du lịch uy tín TP. Hồ Chí Minh và việt Nam

Liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi

Các chương trình khuyến mãi: Du xuân, Đi đâu mùa hè, Đến đâu thu về... có tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng chục triệu đồng, đem đến nhiều sự phấn khởi cho khách hàng đã gắn liền với thương hiệu Gonatour trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, sản phẩm tour phong phú, đa dạng, chất lượng, giá ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo đã tạo nên thương hiệu lữ hành uy tín, trở thành địa chỉ tin cậy của khách du lịch.

Với nhiều chương trình khuyến mãi : https://gonatour.vn/tour/khuyen-mai.html

Ứng dụng công nghệ mới trong kinh doanh

Đầu năm 2019, mạng bán tour trực tuyến www.gonatour.vn đã ra đời và góp phần tạo cầu nối gắn kết khách hàng với Gonatour hơn thông qua kênh thông tin đa chiều với nhiều tiện ích để du khách có thể thoả mãn nhu cầu mọi lúc mọi nơi. Hiện nay, Gonatour không ngừng nâng cấp để mang đến sự tiện lợi hơn cho du khách.

Hệ thống phòng giao dịch

Công ty hiện có hơn 4 phòng đăng ký du lịch, chi nhánh tại các quận chủ chốt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mính và văn phòng đại diện nước ngoài tại Nga….Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục mở thêm văn phòng tại các nước để đáp ứng nhu cầu du khách trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong những bước đi chiến lược, hiện thực hóa hoài bão “ Đưa người Việt đi khắp năm châu”của du lịch Gonatour

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH GONATOUR

Địa chỉ: 171 – 173 – 175 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1,Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38217 556 – 38217 559

Fax: 028 38217556

Email: info@gonatour.vn

  • VĂN PHÒNG ĐẠI LÝ DU LỊCH GONATOUR PHÚ NHUẬN

Địa chỉ: 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 39 14 18 18 - 0784 849 849

Email: info@gonatour.vn

  • VĂN PHÒNG ĐẠI LÝ DU LỊCH GONATOUR QUẬN 10

Địa chỉ: 41 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0784 849 849

mail: info@gonatour.vn

  • VĂN PHÒNG ĐẠI LÝ DU LỊCH GONATOUR TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: 23 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0786 711 611

Email: info@gonatour.vn

Lịch khởi hành hàng tuần hơn 50 tour trong và ngoài nước

Gonatour cung cấp lịch khởi hành hàng tuần, nhiều thời điểm với hơn 50 tour du trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho du khách. Dù bất kì thời điểm nào, chỉ cần bạn muốn đi du lịch, Gonatour sẽ giúp bạn.

Cung cấp tour du lịch chất lượng cao, Là Top 10 thương hiệu công ty du lịch uy tín TP. Hồ Chí Minh và việt Nam

Với sứ mệnh “ Đưa người Việt đi khắp năm châu” , Gonatour sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài.

Ngoài ra hổ trợ làm visa cho khách hàng thăm thân, du lịch tự túc

Gonatour không làm giá rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa tốt nhất, tận tâm nhất. Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn , rõ ràng nhất. Gonatour cung cấp các dịch vụ làm visa cho khách hàng thăm thân, du lịch tự túc hơn 100 quốc gia. Đặc biệt là các dịch vụ visa như Visa Schengen, visa Hàn, Visa Nhật, Visa Trung Quốc…

Khẳng định thương hiệu

Năm 2019 này, thương hiệu công ty cổ phần du lịch Gonatour vinh danh nhận được giải thưởng “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019”. Buổi lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 15/12/ 2019 vừa qua. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp, Trong đó công ty cổ phần du lịch Gonatour vinh dự nhân giải thưởng doanh nghiệp Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019 ngành du lịch. Có được kết quả này là thành tựu 1 năm phát triển và tiến bộ không ngừng của toàn thể công ty trong lĩnh vực cung cấp tour du lịch trong nước và ngoài nước, dịch vụ visa và Sim du lich.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN TP. HỒ CHÍ MINH VÀ VIỆT NAM.

Là thương hiệu công ty du lịch uy tín Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam. Gonatour tự hào đạt giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam ( Rank Top - Vietnam Leading Brand 2019).

Thành tích đấy là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng trong việc tiên phong kiến tạo, đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm và gia tăng chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Gonatour luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với triết lý kinh doanh " Đưa người Việt , đi khắp năm châu".

Ngoài ra, giải thưởng Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam còn là động lực để Gonatour tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những tiềm năng, lợi thế nhằm duy trì và đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng.

TOP DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

Với hoài bão đưa người Việt đi khắp năm châu và mang thế giới gần với du khách hơn. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho người Việt lên kế hoạch cho chuyến đi khám phá văn hóa và kết nối với thế giới xung quanh.

Gonatour mang đến những giá trị tốt đẹp để tôn vinh thương hiệu Việt, cung cấp dịch vụ cải tiến chất lượng hướng đến khách hàng để khẳng định sự tín nhiệm lâu dài. Với những gì đã làm được, Gonatour đã nhận được vinh danh trong "Top doanh nghiệp tiêu biểu" do Tổng cục Du Lịch đăng trên "Tạp chí Du lịch Việt Nam" khẳng định thương hiệu công ty du lịch uy tín Tp. Hồ Chí Minh và Việt Nam.

Đây chính là nỗ lực không ngừng của Gonatour trong sứ mệnh "Đưa người Việt đi khắp năm châu", cho hàng triệu khách hàng mà Gonatour đang, đã và sắp phục vụ.

Khách hàng Gonatour

 

>> Xem thêm: Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Ý kiến bạn đọc