Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Teambuilding Đài Loan cùng Công ty dầu khí Cửu Long

Thứ ba, 23/05/2023, 04:16 GMT+7

Bạn muốn nhóm của mình làm việc cùng nhau tốt hơn để đạt được mục tiêu chung? Một chương trình Team Building ngoài trời với các hoạt động xây dựng nhóm cho chuyến đi dành riêng tại Đài Loan cùng hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Du lịch Teambuilding Đài Loan

  • Đoàn Teambuiliding Đài Loan Siêu Dễ Thương (19 - 22/05/2023)
  • FEEDBACK trải nghiệm tuyệt vời với chuyến đi HCM - Đài Trung - Đài Bắc 4N3Đ (Tháng 19 - 22/05/2023 ) cực đẹp của đoàn khách Công ty Dầu Khí Cửu Long.
  • Khi đi TOURĐÀI_LOAN của GONATOUR bạn được tham quan, check-in cùng những điểm tham quan độc đáo và hấp dẫn tại Xứ sở trà sữa xinh đẹp. Bạn còn được tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị chỉ duy nhất có trong tour.
  • Chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tour của Gonatour cho chuyến du lịch.

Trò chơi teambuilding mang đậm bản sắc Đài Loan:

Thử thách làm đền lồng Khổng Minh

Thử thách đèn lồng tự làm những chiếc đèn trời lên bầu trời và gửi những thông điệp và cam kết mang đến cơ hội xây dựng đội nhóm đầy màu sắc và sáng tạo. Với Thử thách đèn lồng tự làm tùy chỉnh, những người tham gia sẽ làm việc theo nhóm 4 người để xây dựng, trang trí và thả những chiếc đèn lồng lên bầu trời tuyệt đẹp nhất!

Xem thêm: Clip thả đèn lồng

 Múa Rồng:

Chương trình múa rồng tùy chỉnh là một trong những hoạt động Team Building Đài Loan rất phổ biến và độc đáo nhằm thúc đẩy tinh thần đồng đội, sáng tạo, giao tiếp và tư duy vượt trội trong chương trình nửa ngày đầy màu sắc và tràn đầy năng lượng! Hãy ngồi lại và thưởng thức màn trình diễn mở màn ngoạn mục của đội múa sư tử và rồng chuyên nghiệp để tìm hiểu tám động tác múa rồng nổi tiếng và tạo ra màn trình diễn đầy cảm hứng của riêng đội bạn. Các bài thuyết trình và giải thưởng kết thúc một sự kiện xây dựng đội nhóm tuyệt vời!

Thử thách chợ đêm:

Đài Loan nổi tiếng với các chợ đêm truyền thống và đầy màu sắc, nơi cung cấp đủ loại ẩm thực địa phương ngon miệng và hòa mình vào ẩm thực địa phương! Thử thách chợ đêm độc đáo đưa người tham gia đến một số chợ đêm nổi tiếng nhất Đài Loan để tìm kiếm những món ăn ngon nhất bằng cách sử dụng bản đồ, cách tiêu tiền và gợi ý được cung cấp . Thử thách chợ đêm của chúng tôi có thể được tùy chỉnh thành một cuộc săn tìm kho báu kiểu Cuộc đua kỳ thú có tính cạnh tranh cao hơn hoặc một chuyến khám phá buổi chiều / đầu buổi tối nhàn nhã và thư giãn về các điểm tham quan và hương thơm tuyệt vời được cung cấp . Dù thế nào đi nữa, Thử thách chợ đêm ngon miệng của chúng tôi là một cách tuyệt vời, thú vị và phổ biến để khám phá khu vực địa phương và thưởng thức bữa tối ngon miệng!

Địa điểm Teambuilding Đài Loan:

Ở Đài Loan có thể tổ chức Teambuilding bãi cát ở bờ biển, tuy nhiên hơi xa trung tâm thành phố.

Các công viên Đài Loan rất đẹp, người dân thường tập trung tập thể dục, có thể chọn Teambuilding ở công viên vừa mát mẻ, vừa đẹp lại hòa vào cuộc sống cộng đồng dân cư,  tuy nhiên nên chọn công viên có mái che phòng trời mưa.

Một số hình ảnh chuyến đi 

Du lịch Đài LoanDu lịch Đài Loan
Du lịch Đài LoanDu lịch Đài Loan
Du lịch Đài LoanDu lịch Đài Loan
Du lịch Đài LoanDu lịch Đài Loan
Du lịch Đài LoanDu lịch Đài Loan
Ý kiến bạn đọc