Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Du lịch Gonatour đồng hành "Tuần Văn hóa du lịch Mũi Cà Mau"

Thứ sáu, 13/12/2019, 07:23 GMT+7

Gonatour vinh dự được UBND tỉnh Cà Mau mời tham dự toạ đàm với chủ đề Kết nối & Hợp tác phát triển du lịch Cà Mau, Là Top 10 thương hiệu dẫn đầu năm 2019 chuyên tổ chức tour du lịch trong và ngoài nước. Công ty du lịch Gonatour đã và đang nhận được niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động của Tuần Văn hoá – Du lịch Mũi Cà Mau, là điểm nhấn để Gonatour giới thiệu du lịch đất mũi Cà Mau đến khách hàng trong nước và nước ngoài.

Tuần văn hoá - Du lịch mũi Cà MauBuổi toạ đạm Tuần văn hoá - Du lịch mũi cà mau 2019

Gonatour thúc đẩy phát triển điểm đến Cà Mau tại tuần văn hóa du lịch Cà Mau 

Công ty Du lịch Gonatour đến với buổi toạ đàm lần này, Gonatour đã rất nghiêm túc tìm hiểu về tiềm năng phát triển của du lịch trong nước đến Cà Mau. Nếu khai thác tốt các điều kiện sẵn có về tự nhiên, đặc trưng văn hoá, hệ thống di sản văn hoá vật thể và phi vật thể, ẩm thực…thì Cà Mau là một thị trường du lịch hết sức hấp dẫn đối với tất cả mọi người.

Đặc sản ẩm thực du lịch Cà MauĐặc sản ẩm thực du lịch Cà Mau

Gonatour mong muốn mang lại những trải nghiệm du lịch thú vị nhất, chất lượng nhất đối với du khách khi về đến Cà Mau. Cà Mau với 2 hệ sinh thái ngập ngọt rừng tràm – ngập mặn rừng đước, nguồn sản vật thiên nhiên phong phú, con người thân thiện hiếu khách, văn hoá sông nước đặc trưng, ẩm thực độc đáo hứa hẹn sẽ có thể thuyết phục được với những du khách khó tính nhất

Trong năm 2019, Gonatour là một trong những đơn vị hàng đầu tổ chức nhiều lượt du khách tham quan Cà Mau , góp phần phát triển chung của du lịch chung tỉnh nhà. Đến với Gonatour, du khách sẽ có dịp đắm mình trong những phút giây xuyên rừng đước trên những chuyến đò chạy trên bãi bồi mới lắng phù sa. Tận hưởng không khí đất trời hoà quyện ở những điểm dừng chân ở giữa lõi rừng đước.

chuyến đò cà mauChuyến đò chạy trên Bãi bồi.
Về với Cà Mau, Gonatour dẫn bạn thăm phía biển Ngọc Hiển, Phú Tân để cùng ngư dân hân hoan đón mùa cá khoai đầy lưới.
Cá khoai tươi nấu mẳn theo kiểu Nam Bộ, cá khoai tẩm bột chiên giòn, hay lai rai ly rượu đế cay nồng với con cá khô khoai nướng, ai đã một lần thử thì sẽ mãi mãi không quên.
Hương rừng, gió biển Cà Mau sẽ là món quà sức khoẻ, giúp mỗi người thêm yêu thương, gắn bó với địa đầu cực Nam Tổ quốc. Những bộn bề, lo toan của cuộc sống thường nhật sẽ tạm lắng lại để nhường chỗ cho sự thư thái, sự hoà hợp giữa con người và thiên nhiên.

THAM KHẢO NGAYDu lịch Cà Mau có gì


ẩm thực cà mau

Gonatour sẽ đồng hành cùng bạn trên những nhánh sông mênh mông miệt Đất Mũi.

Cùng với người dân quê chân phương ăn một bữa cơm ấm cúng, thơm thảo lòng người. Này là cá thòi lòi, này là cua Năm Căn, đây là con tôm sú, dĩa vọp, ốc len, con cá ngát…

Tất cả đều thấm đẫm vị phù sa, ngọt lành với bàn tay nấu nướng khéo léo của con gái xứ Cà Mau. Đêm về, trong sâu lắng tình đất tình người, hãy cùng Gonatour miên man trong nhịp câu vọng cổ dào dạt hồn quê.

Buổi sớm bình minh hay hoàng hôn buông xuống, chỉ ở Cà Mau bạn mới thấy mặt trời mọc và lặn ở cùng một phía. Những dãy rừng mắm bám đất, lắng biển, đưa con người ta vào cảm giác của đất biết đi và Tổ quốc mình ngày càng lớn lên.

Đất Mũi cà mau

Gonatour cùng bạn ghé thăm rừng tràm U Minh Hạ. Xứ sở của những câu chuyện Bác Ba Phi đã từng khiến người ở xa về kinh ngạc. Đất U Minh trù phú sản vật, con người khí khái trượng nghĩa trọng tình.

U Minh bây giờ đã không còn mặc cảm của nơi rừng thiêng, nước độc, nơi cư dân lam lũ quanh năm. U Minh bây giờ là tương lai, là niềm tin là hi vọng với người dân.

Những mái nhà ngói mới mọc lên từ giữa ruột rừng tràm, những tỷ phú, triệu phú miệt vườn đã mạnh dạn đem những sản vật, làng nghề của Cà Mau trở thành niềm tự hào với bạn bè khắp chốn.

Gonatour sẽ đưa bạn về những vườn cây ăn trái trĩu quả ở U Minh. Sầu riêng, cam quýt, dâu Cái Tàu, vú sữa Nguyễn Phích…chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì có một miệt vườn thơm thảo như vậy ở phía cực Nam Tổ quốc.

Con cá lóc rừng U Minh thịt trắng thơm không đâu sánh được. Nồi canh chua lươn nấu trái giác đã ăn rồi thì nhung nhớ mãi khôn nguôi.

Người con gái U Minh duyên dáng trong tà áo bà ba, nhẹ nhàng tinh tế đó nhưng cũng rất hào sảng và chân tình với khách. Gonatour với tâm niệm mang lại cho du khách cảm giác chân phương, cảm xúc tự nhiên, không có khoảng cách và ràng buộc khi trải nghiệm du lịch, đã và đang nhận được sự tín nhiệm của những phân khúc khách hàng khác nhau.

ĐI vào rừng U minh

 

Du lịch Gonatour được chọn đơn vị đồng hành với du lịch đất mũi Cà Mau

Gonatour cam kết chất lượng và một điều nữa là rất chú trọng đến công tác an sinh xã hội. Trong thời gian tới, để song hành cùng sự phát triển của Cà Mau, trong đó có lĩnh vực du lịch.

Gonatour sẽ xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, tạo sự kết nối chặt chẽ, mở rộng hợp tác để góp phần xây dựng môi trường du lịch Cà Mau thật sự chuyên nghiệp, thật sự đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng du khách. Gonatour sẽ nỗ lực để quảng bá, giới thiệu hình ảnh đất và người Cà Mau trong chùm tour du lịch miền Tây, cùng chung sức cho một tương lai đầy hứa hẹn của miền đất thiêng Tổ quốc.

Giám đốc công ty gonatour cho biết về du lịch Cà Mau: Đưa các sản phẩm  tour bán mới để phục vụ hoạt động du lịch, Như tượng Mẹ, đền Lạc Long Quân, tượng con cua... Gonatour đưa vào  tuyến điểm mới phát triển mạnh các sản phẩm trải nghiệm cho bạn bè quốc tế  biết đến

Ý kiến bạn đọc