Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Ăn gì ở Phú Yên, top món ăn Phú Yên gây thương nhớ

Thứ hai, 18/01/2021, 08:00 GMT+7

Phú Yên là một điểm đến du lịch hoang sơ tuyệt đẹp bởi chưa bị tác động nhiều. Nơi đây không chỉ nổi tiếng về danh lam thắng cảnh đẹp như đập Đồng Cam, Vịnh Vũng Rô, nhà thờ Mằng Lăng, Gành Đá Đĩa, Bãi Xép,…Bên cạnh đó, Phú Yên còn khiến bạn say đắm về đa dạng của văn hóa ẩm thực Phú Yên độc đáo. Nếu bạn đang có kế hoạch đi tour du lịch Phú Yên, thì không phải lăn tăn việc “ Ăn gì ở Phú Yên” vì top món ăn Phú Yên gây thương nhớ dưới đây gợi ý cho bạn và bạn hãy ăn và trải nghiệm nhiều nhất có thể nhé.

1. Cháo hàu đầm Ô Loan Phú Yên

cháo hàu Phú Yên

Vùng đầm lầy Ô Loan là nơi có nhiều hải sản quý hiếm như cua, tôm, cá và hàu. Trong tất cả các loại hải sản trên, Hàu được coi là một trong những loại hải sản đặc sản của vùng. Vào lúc sáng sớm mỗi ngày, người dân sẽ đi bắt hàu, vì thế mà hàu đầm Ô Loan lúc nào cũng tươi ngon nhất vùng. Hàu có quanh năm nhưng thịt hàu ngon nhất khi vào cuối xuân đầu hạ, do lúc này những con hàu mập và mọng nước.

Trong khi đầm Ô Loan là một thắng cảnh thiên nhiên ngoạn mục để ngắm những khoảnh khắc mặt trời mọc đẹp nhất thì đặc sản hàu lại là một nguyên liệu tuyệt vời cho ra các món ăn ngon miệng. Ở đầm Ô Loan, hàu to và ngon hơn hẳn những nơi khác. Người dân nơi đây thường chế biến bằng cách nướng chín và cho hành lá thái nhỏ vào nướng, xào, rang với muối ớt, chấm với nước mắm me,…

Tuy nhiên, đặc biệt nhất là món cháo hàu đầm Ô Loan Phú Yên nức tiếng mọi nơi. Nếu ai đã từng đi du lịch và ăn thử cháo Hàu đầm Ô Loan thì không thể nào quên được hương vị độc đáo của món ăn này. Từng muỗng cháo thơm lừng sóng sánh quyện cùng vị tươi ngọt của hàu và chút hành lá, hành phi thì ngon tuyệt hảo. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi " ăn gì ở Phú Yên" mà bạn thắc mắc.

Địa chỉ cháo hàu đầm Ô Loan

  • Quán cháo hàu Lê Lợi
    • Giờ mở cửa: 06:30 - 10:00
    • Giá bán: Từ 15.000đ - 25.000
  • Địa chỉ: 363 Lê Lợi, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên

Nên ăn món gì khác ở đầm Ô Loan Phú Yên?

Ngoài hàu thì một đặc sản khác cuốn hút du khách mỗi khi du lịch mảnh đất Phú Yên, đó chính là sò huyết. Điểm khác biệt giữa các nơi khác là sò huyết đầm Ô Loan có vị ngọt, béo, đậm đà cùng với lớp thịt dày tươi ngon đảm bảo đầy đủ dưỡng chất cho món ăn được chế biến từ sò huyết. Có 2 cách chế biến đơn giản nhất là

Sò huyết rang muối: để lửa lớn rang sò huyết cho sò vừa há miệng chín tới, lớp muối mỏng bán bên ngoài vỏ. Món này rất thích hợp để lai rai cùng bạn bè đấy.

Cách thứ hai để giữ nguyên vị tươi ngọt của món ăn là bạn hấp sò huyết đầm Ô Loan Phú Yên bằng cách thủy cùng sả cây, gừng và ăn cũng nước mắm cay thì thật tuyệt vời.

Địa chỉ ăn món sò huyết đầm Ô Loan Phú Yên

  • Quán Tuấn - Hải Sản Tươi Sống: Đầm Ô Loan, Xã An Hải, Thành Phố Tuy Hòa, Phú Yên
    • Giờ mở cửa: 09:00 - 20:00
    • Giá bán: 35.000đ - 300.000

2. Mắt cá ngừ đại dương - món ăn bổ dưỡng Phú Yên

mắt cá ngừ đại dương

Hầu như khi nói đến món mắt cá ngừ đại dương, người ta nghĩ ngay đến Phú Yên. Dù là món ăn mang tính biểu tượng của vùng nhưng đôi khi nó khiến thực khách ái ngại khi ăn. Tuy nhiên, một hương vị của món mắt cá ngừ đại dương khi bạn nếm thử sẽ rất lạ và nghiện ngay đấy.

Món đặc sản hàng đầu nổi tiếng ở Phú Yên được sơ chế kĩ lưỡng hầm cùng một số vị thuốc bắc như táo tàu, kỷ tử… nên sẽ không hề bị tanh mà ngược lại vừa thơm ngon bổ dưỡng, vị ngọt thanh dễ ăn và hầu hết hợp khẩu vị mọi đối tượng. Bên cạnh đó, còn có một số món ăn tươi ngon khác từ cá ngừ bạn nên nếm thử. Đó chính là thịt cá ngừ sống chấm wasabi, bao tử cá ngừ hầm tiêu xanh, bao tử cá ngừ hầm tiêu xanh, cháo cá ngừ,…

Hướng dẫn chế biến món mắt cá ngừ Phú Yên hầm thuốc bắc tại nhà chuẩn nhất

* Nguyên liệu:

  • Mắt cá ngừ đại dương: 4 cái
  • Các vị thuốc bắc: táo tàu, kỷ tử, thục linh, sa sâm
  • Sả cây thái lát, gừng, hành tím,ớt xiêm, rau tía tô, hành lá
  • Nồi hầm thuốc bắc bằng đất nung
  • Gia vị: tiêu, bột ngọt, muối, mắm

* Cách làm:

Đầu tiên bạn cần rửa sạch bằng nước muối và bỏ hết mạch máu của mắt cá ngừ để không bị tanh. Tiếp theo bạn ướp các nguyên liệu thuốc bắc vào mắt cá ngừ cùng gia vị gừng, hành tím thái lát, sả, tiêu, bột ngọt và muối theo liều lượng vừa ăn để thấm 15 phút. Cuối cùng chỉ cần bạn bật bếp và hấp trong 20’ sẽ thành phẩm món ăn.

Lưu ý: tuyệt đối không cho nước khi hầm để giữ lại vị ngọt của cá, vì mắt cá ngừ sẽ tự tiết nước.

Địa chỉ thưởng thức món mắt cá ngừ Phú Yên

  • Quán bà Tám: 293C Lê Duẩn, phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Quán Cây Sung đường bờ kè Tổ 6, P. 6, Gần Hải đội Biên Phòng
  • Quán Sơn Cầu Gỗ bờ kè Bạch Đằng, TP. Tuy Hòa.
  • Quán Trâm Anh: Lê Duẩn, Phường7, Tuy Hòa, Tuy Hòa Phú Yên
  • Quán hải sản Cây Phượng: Bạch Đằng, Phường 1, Tuy Hòa, Phú Yên

3. Chả dông đặc sản Phú Yên

chả dông Phú Yên

Chả dông là đặc sản của xã Phú Lâm, TP Tuy Hòa, được làm từ thịt của kỳ nhông. Thịt dông phải được làm sạch, giã nhỏ, trộn đều để được hỗn hợp mềm gồm bột ớt, hành, tiêu, tỏi, dầu heo. Sau khi trộn đều hỗn hợp thịt kỳ nhông và một ít nấm hương băm nhỏ và rau thơm, bạn dùng bánh tráng mỏng để cuộn lại. Sau đó, sẽ được chiên giòn tan.

Thường thì chả dông này được ăn kèm với các loại rau sạch của Ngọc Lãng - nơi chuyên trồng rau hữu cơ rất ngon và rất nổi tiếng của tỉnh. Một địa điểm gợi ý để thưởng thức món chả dông ở Thành phố Tuy Hòa là đường Nguyễn Công Trứ. Ngoài món chả dông ra thì còn có một số món ăn Phú Yên ngon khác chế biến từ thịt dông như dông nướng, cháo dông,…

Địa chỉ nếm thử món ăn chả dông Phú Yên

  • Nem nướng 92 – chả dông tại 92 Nguyễn Công Trứ, Tp Tuy Hòa
    • Giờ mở cửa: 15:00 - 22:30
    • Giá tiền: 15.000đ - 33.000
  • Linh – Chả ram dông & Dông nướng tại 90 Nguyễn Công Trứ, Tp Tuy Hòa

Tìm hiểu cách làm món chả dông Phú Yên

Bước 1: Dông đem về rửa sạch rồi mới lột da, bỏ ruột, cắt bỏ phần đuôi, chân. Quan trọng là tuyệt đối khi làm chế biến không được rửa nước, vì sau khi lột da mà rửa nước thịt dông sẽ rất tanh.

Bước 2: Băm nhỏ hoặc cho thịt dông vào cối xay nhuyễn cùng với các loại gia vị như mắm, tiêu, tỏi, ớt, dầu ăn,… Để chả dông Phú Yên có hương vị đặc trưng riêng, người dân nơi đây thường trộn thêm với nấm mèo và bách thảo.

Bước 3: Sử dụng bánh tráng mỏng cuộn thịt dông vừa chuẩn bị xong thành từng cuốn nhỏ đẹp mắt. Cuối cùng đem chiên vàng để ráo dầu là thưởng thức ngay cùng các loại rau sống và nước mắm cay thì không còn gì bàn cãi.

4. Bánh canh hẹ Phú yên

bánh canh hẹ Phú Yên

Tiếp tục trả lời cho câu hỏi “Ăn gì ở Phú Yên” thì món ăn nổi tiếng bánh canh hẹ Phú Yên sẽ chiều lòng những thực khách khó tính nhất. Một trong những nguyên liệu quyết định sự thành công của món ăn này chính là chả cá. Để tạo được chả cá dai ngon ngọt, thì cá tười sau khi đáng bắt về và làm sạch thì xay thật nhuyễn, ướp gia vị rồi làm thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, nó được hấp hoặc chiên giòn.

Một nguyên liệu cực kỳ quan trọng tạo nên sự bắt mắt của món bánh canh là lá hẹ xanh thái rắc vào tô sau cùng. Và đặc biệt nhất, nước dùng không được ninh từ xương lợn mà là từ xương cá tươi. Đó là lý do tại sao nước dùng có vị ngọt tự nhiên đặc trưng.

Tuy rằng mỗi địa điểm du lịch miền trung lại có những cách tạo ra bánh canh hẹ khác nhau, nhưng bánh canh hẹ Phú Yên có vẻ đặc biệt hơn cả. Món ăn dân dã, giản dị với lá hẹ, chả cá và trứng cút lộn chắc hẳn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng thực khách.

Cách nấu bánh canh hẹ Phú Yên đơn giản

Nước dùng: bạn sử dụng xườn cá thu sau khi lóc hết thịt để ninh nhừ hoặc thay thế bằng nước dùng được ninh bằng xương heo. Trong lúc ninh xương bạn nhớ vớt bọt để nước dùng trong.

Tiếp đó bạn chỉ cần lấy tô ra xếp bánh canh đã rụng sơ, chả cá thái miếng vừa ăn. Đặc biệt đừng quên bỏ thật nhiều hẹ xắt nhuyễn (một phần quang trọng tạo ra hương vị thơm ngon của món ăn), và rắc lên trên hành phi cùng ít tiêu xay. Cuối cùng, chỉ cần chan nước dùng và thưởng thức thành phẩm thôi.

Một số địa chỉ bán bánh canh hẹ ngon ở Phú Yên

  • Quán Thanh Tâm: 53 đường Điện Biên Phủ, phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Bánh canh hẹ công viên Nguyễn Huệ: 89 đường Nguyễn Huệ, phường 2, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Bánh canh Cô Thi: 81B Trần Phú, phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Quán Xứ Nẫu: 222 Trường Chinh, phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Bánh canh Cô Mai: 54 Hoa Sứ, phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên

5. Ghẹ sông Cầu - mồi nhậu ngon Phú Yên

ghẹ sông cầu

Du lịch Phú Yên mà không ăn thử ghẹ sông Cầu thì quả là sai sót lớn. Loại ghẹ sông Cầu thường có màu xanh thẫm đốm vằn trắng, to bằng nửa bàn tay nhưng rất chắc và ngọt thịt. Ghẹ có thể được chế biến thành nhiều cách khác nhau như: hấp, luộc, rang muối, rang me, nướng than,…nhưng luộc vẫn là phương pháp truyền thống để giữ vị tươi ngọt của ghẹ.

Nếu bạn thắc mắc vì sao lại có cái tên là ghẹ sông Cầu thì là do tên gọi này để tạo sự phân biệt giữa các loại ghẹ khác ở miền Trung vì ghẹ này sinh sống trong đầm Cù Mông thuộc thị xã Sông Cầu. Một phần nữa do điều kiện tự nhiên tốt, cộng thêm độ mặn của nguồn nước ổn định nên tập trung nhiều loài thủy sinh khác nhau làm thức ăn cho ghẹ sống quanh năm. Do đó, du lịch tour Phú Yên mùa nào thì bạn vẫn có thể thưởng thức loại ghẹ sông Cầu này.

Địa chỉ quán hải sản (ghẹ sông Cầu) ngon Phú Yên

  • Nhà Hàng Sala Phú Yên: 51 Độc Lập, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên
  • Nhà Hàng Hải Sản Canary Tuy Hòa: Mai Xuân Thưởng, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Chúc Xíu Restaurant: 5 Độc Lập, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên
  • Đại Dương Restaurant: Lô A12 Đại Lộ Hùng Vương, Tuy Hòa, Phú Yên

6. Gỏi cá mai ẩm thực xứ Nẫu

gỏi cá mai Phú Yên

Gỏi cá mai là món đơn giản, không cầu kỳ như nhiều món gỏi khác, tuy nhiên để có được một món gỏi ngon thì phải biết cách lựa cá mai thật tươi ngon. Cá mai cho món gỏi là loại nhỏ chỉ bằn nửa ngón tay út, bề ngoài nhìn trắng tươi ngon.

Để sơ chế cá, người đầu bếp sẽ bỏ đầu, nắn nhẹ vào lườn cá để lấy xương ra, rồi đem rửa sạch để vào rổ khô ráo nước. Thường mọi người sẽ đem ngâm thịt cá mai vào nước đá để cá được chắc thịt, trước khi đem đi làm gỏi sẽ đem ướp thịt cá với ly nước cốt chanh để tạo vị chua. Sau đó cho cả một đĩa trộn cùng ớt, lạc rang, gia vị, tiêu hành, rau thì là. Sau khi trộn xong chưa vội ăn mà đợi chừng một tiếng đồng hồ để gỏi được thấm. Ăn món gỏi cá mai Phú Yên kèm với bún, rau thơm mới đúng điệu.

Cách làm món gỏi cá mai thuần túy

* Nguyên liệu:

- 400gr cá mai tươi

- Đậu phộng rang

- Hành tím phi, gừng, tỏi ớt

- Ngò rí, xà lách, diếp cá, tía tô, dưa leo

- Nước mắm, đường, sô đa, bánh tráng

* Thực hiện:

Cá mai rửa sạch, lóc khéo léo lấy xương, ngâm cá với giấm hoặc nước chanh trong khoảng 3 phút cho chín cá. Sau đó, xếp cá ra đĩa. Gừng thái sợi, rắc lên trên. Đậu phộng giã nhỏ, hành phi rắc lên mặt cá. Ăn kèm với nước chấm, bánh tráng và các loại rau.

* Làm nước chấm gỏi cá mai Phú Yên ngon

Tỏi, ớt giã giập, cho đường vào rồi hòa với nước mắm, vắt chanh, cho vào một chút sô đa. Sau đó, đun sôi khoảng 10 phút rồi cho đậu phộng giã giập vào, đun thêm khoảng 5 phút cho đến khi nước chấm sền sệt là được.

Địa chỉ ăn món gỏi cá mai Phú Yên ngon

  • Quán Bảy Bình (Đặc Sản Gỏi Cá Mai): Hòa Mỹ, Sông Cầu, Phú Yên
  • Quán Tuấn hải sản Phú Yên: An Ninh Đông, Tuy An, Phú Yên
  • Cầu An Hải Phú Yên - Hải sản Thúy Kiều: An Hải, Tuy An, Phú Yên
  • Quán ăn gia đình HÙNG DASU: Bạch Đằng, Phường 6, Tuy Hòa, Phú Yên

7. Cá Mương nướng món ăn hấp dẫn Phú Yên

cá mương Phú Yên

Cá Mương sống ở sông suối, trở thành một trong những món ăn đặc sản người dân Phú Yên. Những năm gần đây, Phú Yên bắt đầu đón khách du lịch nhờ những địa danh như: Ghềnh Ráng, mũi Đại Lãnh, tháp Nhạn… Nhưng hầu hết du khách nhớ đến Phú Yên nhiều nhất qua ẩm thực với những món ăn độc đáo.

Món ăn đơn giản nhưng Cá mương nướng là một món ăn rất nổi tiếng ở vùng đất Phú Yên mà bạn không nên bỏ qua. Khó ai có thể quên được vị giòn, cay của món cá mương nướng cuốn bánh tráng. Theo người dân Phú Yên, cá Mương chỉ được đánh bắt ở sông Ngân Sơn thì cho thịt tươi, thơm và dai hơn.

Có rất nhiều cách ăn món cá Mương, nhưng ngon nhất vẫn là cuốn với bánh tráng và các loại rau ăn kèm như xà lách, dưa leo, húng thơm, húng quế, đậu tươi, tía tô,…cùng với nước mắm ớt cay.

Lợi ích dinh dưỡng của cá Mương

Cá Mương là loại cá nhỏ nhưng lại mang rất nhiều giá trị dinh dưỡng cao. Vì cá mương là loại cá sống tự nhiên ở sông nên cực kì an toàn cho sức khỏe. Trong cá Mương chứa nhiều hàm luọng vitamin, khoáng chất như calci, vitamin D, protein, acid béo không no,…Do thế, đưa cá mương sông vào bữa ăn hằng ngày sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe, phòng ngừa các bệnh về xương khớp ở người lớn tuổi, giúp trẻ nhỏ tăng chiều cao, phát triển trí não…

Quán ăn cá Mương nướng Phú Yên ngon

  • Cá Mương nướng: cầu An Thạch, Tuy An, Phú Yên
  • Giá cả: cá 70k + bánh tráng 10k

8. Dê núi Chóp Chài Phú Yên

dê núi Chóp Chài

Du lịch Phú Yên, ngoài những địa điểm nổi tiếng như Gành Đá Đĩa, Đầm Ô Loan, Nhất Tự Sơn, Mũi Điện, Vũng Rô…và các món ăn nổi tiếng như Mắt Cá Ngừ Đại Dương, cơm gà Phú Yên, Bánh Xèo Phú Yên…thì bạn nên thưởng thức một món ăn làm từ thịt dê Phú Yên cực ngon và hấp dẫn.

Dê núi Chóp Chài là một món ăn gây thương nhớ đối với ai đã ăn thử khi du lịch Phú Yên. Thịt dê tạo ra nhiều món ăn ngon hấp dẫn như hấp, nướng, xiên đến các món lẩu, món xào đều được chế biến từ thịt dê tươi ngon và công thức nấu rất riêng biệt; tạo nên mỗi món ăn một mùi vị độc đáo khác hẳn với thịt dê mà du khách thưởng thức ở nơi khác.

Một số món ăn từ thịt dê nổi tiếng bạn nên trải nghiệm thử:

- Thịt Dê Phú Yên hấp cuốn lá mơ: Thịt dê hấp cùng với gừng tươi, một ít rau cần, rau răm, é quế. Rau dùng kèm có cải xanh, ngò, bắp chuối, và hiển nhiên rau cuốn chính là lá mơ.

- Thịt Dê Phú Yên nướng lá lốt: Món này được chế biến khá công phu. Thịt dê băm nhỏ, ướp gia vị vừa miệng, đặc biệt có xả và mè, rồi tráng một lớp mỏng trên lá lốt và nướng chín.

- Cổ Thịt Dê Phú Yên nấu bia: Thịt cổ dê chặt miếng vừa ăn, ninh lửa liu riu với nước dùng có bia, gia vị vừa miệng với một số loại rau củ, nho khô; dùng kèm với bánh mì.

Địa chỉ thưởng thức món dê núi Chóp Chài

  • Dê Chóp Chài – 644 Nguyễn Tất Thành, KP. ...
  • Dê Phương Đông – Thôn Giai Sơn, Xã An Mỹ, H.Tuy An.
  • Dê Tươi 345 – 226 Nguyễn Tất Thành, P. ...
  • Lẩu Dê Hoàng Gia 2 – Nguyễn Hữu Thọ, Tp.Tuy Hòa.

9. Bún mực Phú Yên

bún mực Phú Yên

Bún mực Phú Yên sử dụng loại mực cơm loại nhỏ, thịt ngọt và không quá dài. Mực còn tươi nước sơ chế kỹ trước khi nấu bún. Một tô bún mực được trang trí khá đẹp mắt, đôi khi cầu kỳ một chút để người thưởng thức “no mắt”. Cách chế biến bún mực được chia ra nhiều công đoạn ngắn. Đầu tiên là phần nước dùng sử dụng cà chua và thơm đun sôi đến khi nước ngọt và đẹp mắt. Sau đó cho phần mực vào nấu tuy nhiên không quá chín để không làm mất mùi vị tươi của mực. Với nồi nước dùng này đầu bếp sẽ nêm các gia vị, hành lá cho phù hợp, đậm đà.

Điểm đặc biệt thu hút thực khách ở món ăn này là vị mực giòn ngọt, nước dùng trong thơm mùi dứa và đẹp màu cà chua hồng đỏ. Bún mực cũng không đòi hỏi quá khắc khe về nguyên liệu. Mực dùng để nấu bún thông thường là loại mực nhỏ và mực cỡ vừa chứ không cần mực to. Nếu như nấu bằng mực to thì món ăn sẽ bớt vị ngon.

Cách làm bún mực Phú Yên

Để có một tô bún mực thơm ngon thì bạn cho cà chua và dứa vào đun trước với nước sôi để làm nước dùng. Sau khi dứa và cà chua mềm, nước có vị ngọt và có màu đẹp mắt thì cho tiếp mực vào, đun cho mực vừa chín tới nếu chín quá mực sẽ mềm thịt không được dai ngon. Tiếp đó, bạn nêm nếm lại nước dùng cho vừa miệng. Cuối cùng là cho thêm một ít hành lá vào cho thơm là xong món bún mực cực kỳ đơn giản.

Quán ăn món bún mực thơm ngon ở Phú Yên

  • Quán Hoàng Linh: 166 Hùng Vương, TP. Tuy Hòa
  • Quán Đất Phú: 169 Lê Thánh Tôn, TP. Tuy Hòa

10. Cơm gà Phú Yên

cơm gà Phú Yên

Du lịch TP Tuy Hòa, Phú Yên dường như ai cũng bảo nhau ghé quán cơm gà ở đường Lê Thánh Tôn lâu năm chuyên ăn món này. Vào những khung giờ cao điểm, khách quen phải xếp hàng dài để chờ đến lượt vào ăn. Điều đặc biệt và độc đáo nhất của món ăn này có lẽ là chất lượng của thịt gà cũng như nước chấm.

Ngoài cơm và thịt gà, cơm gà Phú Yên phải có dưa chuột thái mỏng, cà rốt. Tuy nhiên, thành phần độc đáo nhất chính là củ hành ngâm. Thông thường, hành được ngâm với chanh và đường trong khoảng một ngày không chỉ để loại bỏ mùi hăng mà còn tạo độ giòn.

Do gạo nếp được nấu với nước luộc gà, nên cơm có màu vàng đẹp mắt, dẻo ngọt và thơm. Ăn kèm với cơm là thịt gà xé hoặc xé nhỏ để lên bề mặt. Đĩa cơm gà Phú Yên sẽ là món ăn đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon làm ấm lòng khách du lịch.

Địa chỉ cơm gà Phú Yên

  • Cơm gà Tuyết Nhung: 189 Lê Thánh Tôn, P. 3, Tp. Tuy Hòa và Phú Yên
  • Cơm gà Thiên Hương: 211 Lê Thánh Tôn, TP Tuy Hòa

Bây giờ du lịch Phú Yên bạn đã biết nên ăn những món gì rồi đấy.Top món ăn Phú Yên gây thương nhớ trên đây là tổng hợp ẩm thực Phú Yên ngon, phong phú, giá cả phải chăng nhất trong những ngày bạn du lịch. Hãy trải nghiệm các món ăn Phú Yên hấp dẫn ngay trong tour du lịch Phú Yên bạn nhé.


Xem thêm: 

Ý kiến bạn đọc