Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Công ty dịch vụ visa online Việt Nam.

Thứ sáu, 06/10/2023, 07:10 GMT+7

Với thời đại 4.0, khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ mọi việc đều có thể làm điện tử hay online, đời sống con người được nâng cao thêm tầng mới, nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều, để bắt kịp xu thế cũng như hội nhập cùng nền kinh tế thế giới, Việt Nam đã từng bước tiếp cận thông tin công nghệ tiên tiến và đang áp dụng thực hiện việc cấp Visa điện tử hay Evisa online cho người nước ngoài có nhu cầu nhập cảnh vào Việt Nam với nhiều mục đích như: làm việc, đầu tư, du lịch, thăm thân. Visa điện tử hay Evisa không còn xa lạ gì đối với những nước tiên tiến trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì đây là một cụm từ còn tương đối mới. Đây là yêu cầu đầu tiên liên quan đến thủ tục pháp lý hành chính, cơ quan nhà nước Việt Nam có thẩm quyền sẽ cấp giấy phép thì họ mới được nhập cảnh. Trước đây phần thủ tục này tương đối hơi phức tạp, mọi việc đều phải lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ, thời gian có kết quả lâu.

Nhằm tiết kiệm thời gian và công sức, tăng tỷ lệ thành công, chúng tôi giới thiêu những công ty chuyên dịch vụ visa online để đợc tư vấn và chuẩn bị hồ sơ, thủ tục visa online nhanh chóng.

công ty dịch vụ visa online

I. Tìm hiểu visa online:

1. PHÂN LOẠI VISA ĐIỆN TỬ

Theo quy định mới nhất và được triển khai thực hiện thì hiện có hai loại hình thức cấp visa điện tử với thời hạn tối đa là ba tháng (chín mươi ngày):

Loại xuất nhập cảnh 01 lần;

Loại xuất nhập cảnh nhiều lần.

2. DÙNG VISA ĐIỆN TỬ (EVISA) NHẬP CẢNH VỚI NHIỀU MỤC ĐÍCH:

Khi chúng ta hay người nước ngoài muốn đến một nước khác thì họ sẽ có mục đích riêng như: đi du lịch, thăm người thân, hay đi làm việc hoặc đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh chẳng hạn....

Với thủ tục visa điện tử (Evisa) giúp cho việc xin phép trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Người nước ngoài chỉ việc khai đầy đủ thông tin yêu cầu bắt buộc cũng như lựa chọn phần mục đích phù hợp của chuyến đi và chỉ chờ nhận kết quả chầp thuận là xong.

Công ty dịch vụ visa onlineCông ty dịch vụ visa online

Theo khảo sát thì thấy những mục đích mà người nước ngoài chọn khi khai thông tin nhập cảnh vào Việt Nam:

  • Evisa du lịch:

Đây là loại evisa điện tử được cấp cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích tham quan, du lịch tự do đi lại trên phạm vị toàn lãnh thổ và có hiệu lực lưu trú tối đa 03 tháng.

Điểm cần lưu ý khi sử dụng hình thức evisa du lịch là người nước ngoài không thể xin gia hạn khi hết hạn nên nếu được thì nên chọn hình thức evisa với mục đích thăm người thân sẽ dễ xin gia hạn hơn khi evisa sắp hết hạn.

  • Evisa thăm người thân

Người nước ngoài muốn đến Việt Nam để thăm người thân thì họ có thể làm thủ tục để xin cấp visa điện tử theo hình thức này. Ngoài việc được thăm người thân ra thì họ vẫn có thể tham quan du lịch tự do di chuyển trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Với hình thức xin Visa điện tử theo loại thăm người thân thì thủ tục cũng tương đối đơn giản hơn, ngoài ra khi sắp hết hạn thì họ vẫn có thể gia hạn được hoặc chuyển sang hình thức evisa thăm người thân dài hạn.

  • Evisa thương mại

Loại visa điện tử được thị thực cấp cho nhóm đối tượng là những người nước ngoài đến Việt Nam với mục đích như: đầu tư kinh doanh mở rộng địa bàn hoạt động của công ty, hay các chuyên gia nước ngoài sang Việt Nam làm việc thông qua hợp tác của các công ty trong nước và nước ngoài, hoặc đơn giản chỉ lao động bình thường.

Khi sắp hết hạn, người nước ngoài vẫn có thể xin gia hạn tiếp tục, lúc này evisa thương mại sẽ được chuyển đổi qua lại evisa lao động (có kèm theo một số yêu cầu khác như có hợp đồng lao động thời hạn bao lâu, công ty bảo lãnh...). Với hình thức evisa lao động này thì người nước ngoài được quyên tạm trú lại Việt Nam mà không cần phải xuất cảnh rồi nhập cảnh lại.

II. CÁC CÔNG TY DỊCH VỤ VISA ONLINE 

Nắm bắt nhu cầu xin cấp evisa Việt Nam ngày càng cao cùa người nước ngoài, một số công ty đã tìm hiểu thủ tục cũng như các nhóm đối tượng để có hỗ trợ tư vấn dịch vụ nhằm giúp cho họ nhập cảnh Việt Nam một cách thuận tiện nhất.

Qua tìm hiểu thông tin, top công ty dịch vụ visa online được người nước ngoài liên hệ để được hỗ trợ tư vấn thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam như:

  • Công ty Gonatour - dịch vụ visa online uy tín

Là đối tác hổ trợ visa cho nhiều doanh nghiệp: tập đoàn Newteccons, Xây dựng U&I... . Công ty tự tin với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, toàn thể nhân viên của Gonatour mong muốn mang đến cho khách hàng sự đồng hành, thay đơn vị hổ trợ nộp nhanh thủ tục, và sự tư vấn nhiệt tình sẽ giúp cho quý khách hàng thuận tiện trong việc tiến hành thủ tục xin evisa Việt Nam.

Đến với Gonatour, khách nước ngoài sẽ cảm nhận được sự thân thiện, cũng như lòng hiếu khách của người dân Việt Nam.

  • Công ty Vietravel

Nói đến Vietravel thì cũng không còn xa lạ gì trong cộng đồng các công ty du lịch lữ hành chuyên làm dịch vụ evisa cho người nước ngoài có nhu cầu muốn đến Việt Nam với mục đích khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình và được khách hàng tín nhiệm thì Vietravel được khách hàng tin tưởng khi chọn làm người ủy thác xin cấp thị thực evisa Việt Nam.

  • Công ty dịch vụ visa online  - Visana

Đây cũng là một công ty có độ uy tín cũng như được nhiều người nước ngoài lựa chọn khi làm dịch vụ thị thực evisa Việt Nam. Khách hàng khi đến với Visana khá là hài lòng về sự hỗ trợ dịch vụ cũng như nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên.

  • Công ty Vietnam Booking

Vietnam Booking cũng là một trong những công ty được đánh giá cao trong dịch vụ xin thị thực evisa cho người nước ngoài muốn nhập cảnh Việt Nam.

Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên hướng dẫn tư vấn cụ thể để thuận tiện nhất cho người nước ngoài.

  • Công ty dịch vụ visa online  -  Visa 24h

Với kinh nghiệm hơn 18 năm, Visa 24h tự tin sẽ hỗ trợ dịch vụ xin thị thực evisa cho người nước ngoài một cách thuận tiện nhất.

III. LƯU Ý KHI GỬI HỒ SƠ CÔNG TY DỊCH VỤ VISA ONLINE

Để được xin cấp evisa Việt Nam thì quý khách hàng cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

- Người nước ngoài đang ở nước ngoài;

- Có hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn hiệu lực ít nhất 06 tháng & 2 trang trống

- Không thuộc các trường hợp chưa cho nhập cảnh theo quy định tại Điều 21 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

- Người nước ngoài là công dân của 1 trong những quốc gia được Việt Nam cấp e-visa

- Người nước ngoài phải nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử tại 1 trong các cửa khẩu được Việt Nam quy định.

IV. VÌ SAO NÊN CHỌN CÔNG TY DỊCH VỤ VISA ONLINE

Chọn công ty dịch vụ làm visa online là giải pháp nhanh chóng, tiện lợi và chắc chắn hả năng đâu visa để không làm nhỡ kế hoạch nhập cảnh vào Việt Nam của mình, giúp quý khách không mất nhiều thời gian để làm giấy tờ... những dịch vụ này sẽ làm giúp bạn, bạn chỉ phải trực tiếp đến để cung cấp dữ liệu hồ sơ mà thôi. Chính sự tiện lợi ấy đã giúp cho nhiều người quá bận rộn hoặc ở xa cũng như không tự tin về khả năng đậu visa của mình có cơ hội nhận được visa online nhanh hơn.

Đây là thủ tục hành chính mới, áp dụng chưa nhiều, nên thông tin sẽ không nhiều, vì vậy khi khách nước ngoài có nhu cầu muốn nhập cảnh vào Việt Nam thì nên tìm hiểu kỹ thông tin trách việc thiếu hồ sơ trong khi khai báo thông tin dẫn đến việc không nhận được kết quả chấp thuận nhập cảnh làm ảnh hưởng đến kế hoạch dự định của bản thân.

Còn nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin hay dịch vụ thì hãy liên hệ với Gonatour để được hõ trợ tư vấn nhé!

 

Ý kiến bạn đọc