Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search
Abu Dhabi –  Địa điểm du lịch không thể bỏ qua
Nhắc tới sự thịnh vượng của Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), không thể không nhắc tới thủ đô giàu có Abu Dhabi.
07/12/2022
Top 10 địa điểm du lịch Dubai mà bạn nên biết
Du lịch Dubai mang nét đẹp hài hòa của tuyệt đẹp của thiên nhiên và công nghệ hiện đại bậc nhất.
01/12/2022
Marina Bay Sands có gì thú vị?
Singapore nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Và một địa điểm du lịch đặc sắc bạn không nên bỏ qua đó là Marina Bay Sands.
25/11/2022
Thành phố Dubai - Khám phá nơi giàu nhất thế giới
Nhắc đến Dubai mọi người nghĩ ngay đến một nơi xa hoa, giàu có bậc nhật thế giới. Nhưng ít ai biết Dubai là thành phố hay đất nước.
17/11/2022
Cao nguyên Genting Malaysia - Khám phá thành phố trên mây
Cao nguyên Genting còn được du khách biết đến với tên gọi “thành phố trên mây”, vì thỉnh thoảng mọi người có thể thấy mây bay ngang hoặc thấp hơn so với độ cao của cao nguyên.
15/11/2022
Đất nước Nhật Bản – Top 10 sự thật kì lạ bạn chưa biết
Đất nước Nhật Bản được mệnh danh là “đất nước mặt trời mọc” hay “xứ sở Phù Tang”, Nhật Bản là quốc gia có nền văn hóa đậm nét truyền thống, độc đáo và giàu bản sắc.
11/11/2022
Làm thế nào để xây dựng đảo cọ nhân tạo Palm Jumeirah trên biển
Đạo cọ Palm Jumeirah là hòn đảo nhỏ nhất nhưng nổi tiếng nhất trong số ba hòn đảo hình cây cọ. Palm Jumeirah thực sự là một địa danh đặc biệt, một hòn đảo nhân tạo lớn đến mức ...
25/10/2022
Một vài nét về Kuala Lumpur - Thành phố đa sắc màu
Đến với du lịch Kuala Lumpur, bạn sẽ thấy được những nét hấp dẫn của thủ đô này tại Malaysia. Không chỉ là nơi để thưởng thức những phong cảnh bắt mắt mà đây còn là nơi hội tụ đa ...
21/10/2022
Sa mạc Safari Dubai - Bí ẩn cổ tích ở Dubai
Người ta biết đến Dubai là xứ sở của sự xa hoa, hào nhoáng, nơi rất nhiều người mơ ước được một lần đặt chân tới. Đặc sản nổi bật nhất của xứ sở này là vùng sa mạc Safari rộng ...
19/10/2022
Tòa nhà Burj Khalifa Dubai- Tòa nhà cao nhất thế giới
Khung cảnh tòa nhà Burj Khalifa (Dubai, UAE) xuyên giữa tầng mây được ví như một tuyệt tác hoàn hảo, tạo nên từ bàn tay con người và thiên nhiên.
13/10/2022