Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Quy trình tuyển dụng nhân sự Công ty cổ phần du lịch Gonatour

Thứ năm, 19/12/2019, 02:42 GMT+7
Gonatour tạo môi trường tuyển dụng minh bạch để các ứng viên thể hiện năng lực, tài năng và trở thành đồng nghiệp của Gonatour. Mời các bạn dành chút thời gian tìm hiểu Quy trình tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần du lịch Gonatour:
 
Quy trình tuyển dụng nhân sựQuy trình tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần du lịch Gonatour

 

Bước 1: Nhân sự ứng tuyển

Ứng viên có thể ứng tuyển các vị trí tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần du lịch Gonatour bằng những cách sau:

Nộp hồ sơ trực tiếp tại Công ty:

  • Hồ chí Minh: 171 – 173 – 175 Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1,Tp.HCM
  • Hà nội: 23 Ngõ 19 Trần Quang Diệu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

Nộp hồ sơ qua thư điện tử: hr@gonatour.vn

Thành phần hồ sơ xin việc bao gồm:

1 – Đơn xin việc

2 – Bản sao (công chứng) giấy khai sinh, CMND, sổ hộ khẩu

3 – Bản sao (công chứng) văn bằng, chứng chỉ

4 – Giấy khám sức khỏe

5 – Xác nhận kinh nghiệm (nếu có)

6 – 4 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng)

Đối với ứng viên ứng tuyển: Đối với sinh viên ứng tuyển:

7 – Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

8 – CV/ Bảng tóm tắt quá trình công tác

7 – Giấy xác nhận nhà trường

8 – Bảng điểm các môn học

Bước 2: Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ nhân sự

Sau khi chúng tôi nhận được đơn xin việc, chúng tôi sẽ phân tích CV và lý lịch của ứng viên để đánh giá ứng viên có phù hợp vị trí tuyển dụng. Sau đó, bạn sẽ được liên lạc bởi một trong những nhóm tuyển dụng của chúng tôi.

Giai đoạn tiếp theo là các cuộc phỏng vấn cá nhân với nhóm Nhân sự - bằng điện thoại, phỏng vấn trực tuyến hoặc trực tiếp. Điều đáng chú ý là chúng tôi sẽ nhìn vào sự phù hợp tiềm năng của bạn với văn hóa của chúng tôi cũng như nhìn nhận, đánh vào những thành tưu bạn đạt được và động lực của bạn.

Trong quá trình phỏng vấn, chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật phỏng vấn nhằm đánh giá thái độ, kỷ năng và kiến thức, cách xử lý công việc dưa trên tình huống thực tế.

Bước 3: Phỏng vấn tuyển chọn

Phỏng vấn là bước rất quan trọng trong quy trình tuyển dụng nhân sự. Tùy từng vị trí tuyển dụng mà có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn, Công ty sẽ kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ và đánh giá mức độ phù hợp của Ứng viên với vị trí tuyển dụng. Công ty sẽ giải đáp thắc mắc của Ứng viên về các vấn đề có. liên quan đến việc tuyển dụng. Đánh giá cơ bản về năng lực, kinh nghiệm và sự phù hợp với văn hóa Công ty. Phỏng vấn vòng 2 để kiểm tra năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của ứng viên, từ đó xác định đạt hoặc không đạt cho vị trí tuyển dụng (có thể có bài test ở một số vị trí chuyên môn).

Những Ứng viên đạt phỏng vấn sẽ được yêu cầu bổ sung đầy đủ hồ sơ cho Bộ phận tuyển dụng (nếu hồ sơ còn thiếu) để trình Đề xuất tuyển dụng cho Lãnh đạo Công ty xem xét, phê duyệt.

Sau khi Lãnh đạo Công ty xem xét, phê duyệt, Bộ phận Tuyển dụng thông báo kết quả tuyển dụng đến Ứng viên thông qua email hoặc số điện thoại cá nhân, thỏa thuận với Ứng viên về ngày nhận việc (trường hợp Ứng viên được tuyển dụng).

Bước 4: Tập sự thử việc

Mặc dù đã được tuyển dụng, nhưng các ứng viên phải phải trải qua giải đoạn thử thách, đó là giai đoạn thử việc. Đây là khoảng thời gian mà ứng viên sẽ được tiếp xúc thực tế với công việc, là cơ hội để thể hiện khả năng, trình độ của mình có đáp ứng được nhu cầu công việc hay không. Từ đó công ty sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Bước 5: Chính thức tuyển dụng

Sau thời gian thử việc, công ty đưa ra quyết định cuối cùng để chọn những ứng viên phù hợp nhất với công việc, đáp ứng được yêu cầu trong công việc. Sau khi quyết định tuyển dụng, công việc cuối cùng trong quy trình tuyển dụng nhân sự đó là ký kết hợp đồng lao động, giải thích và trả lời các câu hỏi của ứng viên về các chế độ của công ty để ứng viên hiểu rõ.

Trên đây là quy trình tuyển dụng nhân sự tại Gonatour, hãy dành chút thời gian xem quy trình tuyển dụng và quyết định lập nghiệp cùng chúng tôi. Gonatour hân hạnh chào đón bạn.

>> Tham khảo:

Ý kiến bạn đọc