Top 10 thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam
i-search

Top 10 thương hiệu công ty du lịch uy tín dẫn đầu Việt Nam

Chủ nhật, 15/12/2019, 14:06 GMT+7

Gần đây vấn đề xây dựng thương hiệu luôn được coi trọng, bởi đó không chỉ là uy tín, danh dự, tài sản vô hình to lớn của doanh nghiệp mà còn liên quan sự phát triển của một quốc gia, chính vì vậy việc xây dựng thương hiệu công ty du lịch uy tín dẫn đầu Việt Nam khẳng định giá trị và uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng của Gonatour. .

Chứng nhận Top 10 thương hiệu Việt Nam ngành du lịch

Năm 2019 này, công ty cổ phần du lịch Gonatour vinh danh nhận được giải thưởng “Top 10 Thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam – Vietnam Leading Brands 2019” trên HTV1 khẳng định thương hiệu công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam. Buổi lễ trao giải đã diễn ra vào ngày 15/12/ 2019 vừa qua. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp, Trong đó công ty cổ phần du lịch Gonatour vinh dự nhân giải thưởng doanh nghiệp Top 10 Thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam 2019 ngành du lịch. Có được kết quả này là thành tựu 1 năm phát triển và tiến bộ không ngừng của toàn thể công ty trong lĩnh vực cung cấp tour du lịch trong nước và ngoài nước, dịch vụ visa và Sim du lich.

Nhận giải thưởng top 10 thương hiệu dẫn đầu việt nam 2019 trên HTV1

Gonatour với mong muốn đưa người việt đi khắp năm châu , Giúp khách du lịch có chuyến đi trải nghiệm chất lượng với giá hợp lý phù hợp bản sắc địa phương, . chúng tôi tin rằng du lịch làm thay đổi cuộc sống và dạy cho chúng ta hiểu về chính mình và thế giới xung quanh hơn.

Với những đóng góp cho sự phát triển nghành năm 2019. Gonatour đã được liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam, Và cơ quan chức năng - Bảo trợ thông tin: Viện khảo sát đánh giá cạnh trạnh, Viện nghiên cứu kinh tế châu á, Đài truyền hình TP.HCM, Trang điện tử tin tức ngày mới, Trang điện tử truyền hình thương hiệu công ty du lịch uy tín dẫn đầu Việt Nam

Đến tham dự chương trình Top 10 Thương hiệu du lịch dẫn đầu Việt Nam là sự góp mặt của các vị khách mời:

1. Ông Lê Văn Vạn- Vụ trưởng Vụ công tác phía Nam – Văn phòng Quốc hội

2. Ông Phạm Ngọc Minh – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam – Bộ khoa học & Công nghệ Th.s Lê Ngọc Trung – Cục phó Cục Công tác phía Nam – Bộ Công thương 3.

3. Ông Đỗ Văn Đạo – Phó GĐ Sở Nội Vụ – Phó Chủ tịch HĐTĐKT Thành phố – Trưởng ban Thi đua khen thưởng TP. HCM

4. Bà Nguyễn Thị Huệ – Phó Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam cùng với các doanh nghiệp được vinh danh trong buổi lễ.

 

Ý kiến bạn đọc